0
No products in the cart.

Chào mừng quý khách hàng đến với website MeiBao !

Meibao – Thương hiệu Việt nổi bật

Meibao là ai? 

Thời gian trước, người tiêu dùng bị vây quanh định nghĩa về bánh bao: Bánh bao thịt, trứng muối. Người tiêu dùng chưa hề hay biết đến loại bánh bao đột phá nào khác. Nhưng rồi một cái tên xa lạ xuất hiện đã làm mưa làm gió thị trường thực phẩm. Đó là bánh bao phô mai. Đây là sản phẩm từ Meibao – thương hiệu thực phẩm hàng đầu. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên khởi xướng nên thương hiệu Meibao. 

banner-1-1.jpg

Những bước tiến của thương hiệu

Năm 2022, Meibao mở rộng quy mô kinh doanh và đầu tư hơn cho công nghệ và máy móc. Dần dà thương hiệu Meibao từng bước tiến đến đỉnh cao của ẩm thực. Lãnh đạo của Meibao bắt đầu thúc đẩy cho việc ra đời những sản phẩm chất lượng khác. Chẳng hạn như pizza phô mai, hamburger, mì ý, trà vải, trà sen. 

Những sản phẩm này trải qua quá trình thử nghiệm, sản xuất cực kỳ công phu và kĩ càng. Vì thế sản phẩm Meibao được gắn mác chất lượng cao là không thể bàn cãi. Từ giữa năm 2022, Meibao bắt đầu tiến hành xây dựng chuỗi cửa hàng theo hệ thống. 

Có thể thấy từ khi thành lập đến nay, thương hiệu thuần Việt này chưa một lần dừng chân. Meibao luôn nỗ lực phấn đấu phát triển và mở rộng thêm từng ngày. 

Thành quả của Meibao

Kể từ ngày thành lập, Meibao nhận được hàng triệu đánh giá tích cực của khách hàng. Khách hàng cũ liên tục đem lại cho thương hiệu nguồn khách mới. Cán mốc hơn 1 triệu sản phẩm cung ứng ra thị trường, Meibao xứng đáng chễm chệ trong top 10 thương hiệu xuất sắc 3 miền. Đây là thành quả của quá trình phát triển thương hiệu Meibao. 

Nó cũng phần nào khẳng định công sức của đội ngũ nhân viên và đặc biệt là ban lãnh đạo. Vậy ai là người đứng phía sau để có được sự vững vàng của Meibao hôm nay? Để có lực cạnh tranh trên thị trường thực phẩm, tạo nên giá trị cho toàn hệ thống Meibao, không thể không đề cập tới hai “bà trùm” đứng sau thương hiệu xuất sắc này. Đó là chị Triệu Minh Trang và chị Dương Loan.

Chị Triệu Minh Trang – CEO Meibao

Những viên gạch đầu tiên được kiến tạo bởi tầm nhìn xuất sắc của CEO Công ty TNHH Dịch vụ Tranglink Việt Nam – Triệu Minh Trang. Chị Triệu Minh Trang là người có kinh nghiệm lâu năm trong việc kinh doanh online. Thông qua nắm bắt mức độ tiềm năng thị trường cùng tinh thần nghiên cứu và phát triển không ngừng. 

“Bà trùm” Triệu Minh Trang cho ra đời sản phẩm bánh bao phô mai thương hiệu Meibao. Đây là móng nền của đế chế thức ăn nhanh Meibao phát triển rực rỡ sau này. Quyết định cho ra đời “tượng đài” bánh bao phô mai là bước ngoặt của thương hiệu Meibao nói riêng và lĩnh vực đồ ăn nhanh nói chung. 

banner-3-2.jpg

Chị Triệu Minh Trang luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, từng bước đạt được sự đón nhận của người tiêu dùng. Không chỉ dừng lại ở những hương vị truyền thống, vị lãnh đạo của thương hiệu này không ngừng nghiên cứu các hương vị khác để tạo nên sự độc đáo, nét riêng của Meibao. Đó là hàng loạt sản phẩm mang hơi hướng phương tây nhưng lại sở hữu nét đặc trưng của ẩm thực Việt. Nếu không có công sức nghiên cứu và định hướng thị trường xuất sắc của chị thì khó lòng có được Meibao vững vàng như ngày hôm nay!

Chị Dương Loan – Giám đốc Phát triển

Có lẽ trước khi bén duyên với kinh doanh, chính chị Dương Loan cũng không nghĩ bản thân sẽ trở thành người đứng sau một đế chế kinh doanh. Trong 2 năm dịch bệnh bùng phát, mọi hoạt động kinh doanh bị đóng băng. Chuỗi nhà hàng lẩu nướng Nhất Nhất mà Mrs. Loan đồng sáng lập cũng bị ảnh hưởng nặng nề. 

Sự nhạy bén trong kinh doanh đã giúp “bông hồng thép” này đưa ra quyết định chuyển hướng kinh doanh. Chị quyết định rẽ hướng sang kinh doanh online. Loại hình này có nhiều thách thức, nhưng cũng là cơ hội để chị thử thách bản thân mình. Và quả là “có tâm sẽ có tầm”. 

Với niềm đam mê kinh doanh, tư duy nhạy bén cùng cái duyên trong lĩnh vực ẩm thực đã đưa Mrs. Loan vinh dự ngồi vào ghế Giám đốc Phát triển Chuỗi bán lẻ Meibao. Nơi mà Mrs. Dương Loan trở thành một phần của “cặp đôi” làm sóng gió thị trường. Đó là “bà trùm” Meibao Triệu Minh Trang & Dương Loan.

Tổng kết

Meibao thật sự là một đứa con hạnh phúc khi được hai bà trùm ẩm thực chăm chút từng ngày. Trong tương lai, hình ảnh Meibao sẽ còn rực rỡ và tiến xa hơn thế nữa. Chắc chắn thị trường thực phẩm Việt Nam sẽ ngày càng phong phú, đa dạng hơn nhờ sự góp mặt của những sản phẩm đầy sáng tạo từ Meibao.