0
No products in the cart.

Chào mừng quý khách hàng đến với website MeiBao !

Khởi nghiệp kinh doanh cùng Meibao – vốn thấp lợi nhuận cao

Khởi nghiệp kinh doanh là một trò chơi may rủi nếu bạn không có đủ kiến thức và nền tảng kinh doanh vững vàng. Vậy thì cơ hội kinh doanh ở đâu? Đó chính là hợp tác kinh doanh cùng Meibao – vốn thấp, lợi nhuận cao.

Giới thiệu Meibao

Meibao hay Meibao Food là tên một thương hiệu thực phẩm đến từ Việt Nam. Đây là thương hiệu chuyên sản xuất thực phẩm đông lạnh và đồ ăn nhanh xu hướng. Khác với khái niệm thực phẩm đông lạnh thông thường, Meibao chú trọng sản xuất dòng thức ăn nhanh với hình thức đông lạnh tiện lợi. Ban đầu Meibao hướng đến nhóm khách hàng trẻ muốn thưởng thức những bữa ăn ngon lành nhưng vẫn nhanh gọn. Tuy nhiên với sự phát triển vượt trội, hiện Meibao đã mở rộng tệp khách hàng của mình hơn. Giờ đây Meibao sở hữu hàng loạt sản phẩm phù hợp cho cả người lớn và trẻ em. Meibao không chỉ đem lại bữa ăn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nấu nướng mà còn đem lại hương vị hạnh phúc. Những món ăn nhà Meibao góp phần kéo các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn. Cả nhà cùng quây quần nhâm nhi bánh, uống tách trà trò chuyện rôm rả. Xuất hiện trong bữa ăn vui vẻ của mỗi gia đình chính là niềm vinh dự mà mỗi nhãn hàng thực phẩm đều mong muốn. Và thương hiệu Meibao đã làm được điều đó! Sự phát triển của Meibao còn được quốc gia công nhận và được VTV vinh danh trên cương vị là top 10 thương hiệu xuất sắc 3 miền.

meibao-nhuong-quyen-1-1.png

Những sản phẩm kinh doanh cùng Meibao

Nếu bạn là người thường xuyên dành thời gian cho mạng xã hội như tiktok hay facebook thì hẳn từng nghe qua cụm từ “bánh bao phô mai”. Đây chính là sản phẩm nổi tiếng hàng đầu đến từ thương hiệu Meibao. Sau bánh bao có thêm hàng loạt sản phẩm được ra đời dán nhãn Meibao Food. Đó là pizza đông lạnh, mì ý đông lạnh, hamburger đông lạnh và trà thanh nhiệt. Meibao mang đến cho thị trường những chiếc bánh ngon lành mà chế biến cực đơn giản. Thường chỉ cần hấp nhanh hoặc quay vài phút trong lò vi sóng là sản phẩm đã hoàn thiện, nóng hổi vừa ăn. Hơn nữa mỗi chiếc bánh đều chứa đủ các chất dinh dưỡng cho bữa ăn cơ bản. Như vậy đồ ăn nhanh Meibao đáp ứng đủ 3 tiêu chí nhanh gọn, tiện lợi, dinh dưỡng.

Vì sao nên chọn Meibao để khởi nghiệp kinh doanh

Nền tảng kinh doanh sẵn có

Meibao đến nay đã hoàn thiện công cuộc xây dựng hệ thống đồ ăn nhanh tiện lợi. Meibao nắm trong tay hàng loạt công thức tiêu chuẩn để tạo nên thành phẩm chuẩn vị, thơm ngon. Hơn nữa thương hiệu còn có kinh nghiệm dày dặn trong ngành, thấu hiểu sản phẩm của chính mình. Bên cạnh đó yếu tố quan trọng không kém của mỗi nhãn hàng đó là khâu sản xuất. Hiện nay Meibao đang áp dụng công nghệ sản xuất bánh hiện đại, chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Lượng khách hàng từ Meibao cũng là nền tảng tuyệt vời để bạn bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh.

Được định hướng chiến lược

Với tâm huyết dành cho thương hiệu và toàn hệ thống, Meibao có chính sách hỗ trợ định hướng chiến lược cho các bạn trẻ khởi nghiệp kinh doanh. Bạn không cần quá lo lắng mới bắt đầu cần phải làm những gì, chiến lược ra sao. Hợp tác với Meibao doanh nghiệp sẽ có đội ngũ hỗ trợ định hướng chuyên nghiệp. Chính sách này cũng giúp bạn giảm thiểu các chi phí marketing. Ngoài ra còn mang đến giải pháp kinh doanh hiệu quả mà vẫn tiết kiệm được kha khá thời gian.

Giảm thiểu rủi ro

Nếu tung ra một thương hiệu mới thì rủi ro rất lớn. Bạn cũng sẽ gặp nhiều khó khăn khi khởi nghiệp kinh doanh và phải loay hoay xử lý từng vấn đề. Khi mới kinh doanh sẽ gặp hàng loạt chuyện như nguyên liệu, nhân sự, mặt bằng, marketing,… Nếu bạn không thể đảm nhiệm và giải quyết ổn thỏa mọi thứ thì nguy cơ thất bại rất cao. Do đó nếu hợp tác kinh doanh, được định hướng từ đầu thì những rủi ro sẽ được tối giảm.

Tiết kiệm chi phí

Đây chắc chắn là điểm cộng hàng đầu nếu bạn hợp tác kinh doanh thay vì tự mở thương hiệu. Bạn sẽ không tốn chi phí cho việc nghiên cứu công thức tạo ra thành phẩm. Giảm được chi phí thử nghiệm máy móc cũng tiết kiệm được một khoản ngân sách lớn. Hơn nữa còn hàng trăm chi phí khác bạn có thể tiết kiệm được. Chẳng hạn như bao bì đóng gói, quy cách cửa hàng, phụ kiện trang trí,… Những chi phí này tuy lặt vặt nhưng sẽ tốn một khoản lớn nếu bạn đầu tư không hợp lý. Đặc biệt Meibao hiện đang hỗ trợ chi phí nhượng quyền áp dụng cho 10 cửa hàng đầu tiên – giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư cho dự án mới.

Meibao nhượng quyền

Vậy có thể dễ dàng nhìn thấy rõ ràng những lợi ích tuyệt vời khi hợp tác kinh doanh cùng Meibao. Nếu bạn đang thật sự tìm kiếm một dự án kinh doanh an toàn với nguồn vốn thấp, lợi nhuận cao thì đây chính xác là cơ hội dành cho bạn!