0
No products in the cart.

Chào mừng quý khách hàng đến với website MeiBao !

Meibao thương hiệu nổi tiếng ba miền của Công ty TNHH Dịch vụ Tranglink Việt Nam. Với nhiều dòng sản phẩm độc đáo như: bánh bao phô mai, pizza phô mai, hamburger, mì ý, trà vải, trà sen…Meibao đã tạo ra một xu hướng tiêu dùng đồ ăn nhanh, tiện ích cho giới trẻ năng động.

Meibao kế thừa và phát huy tinh hoa ẩm thực Việt kết hợp với công nghệ hiện đại thân thiện môi trường, bí quyết chế biến gia truyền và những giá trị thời đại tạo ra sự khác biệt vượt trội về chất lượng, đa dạng về kiểu dáng mẫu mã, dịch vụ chuyên nghiệp.

Nhờ đó, chỉ trong một thời gian ngắn, Meibao đã trở thành thương hiệu TOP 10 ba miền được người tiêu dùng yêu thích với hơn 1 triệu sản phẩm cung ứng ra thị trường và nhanh chóng trở thành chuỗi phân phối toàn Quốc được các doanh nhân tài năng trẻ lựa chọn khởi nghiệp.

banner-3-2
Nhắc tới sự thành công của Meibao hôm nay, không thể không nhắc tới sự thành công vượt bậc của doanh nhân Triệu Minh Trang, người được mệnh danh là “bà trùm” đồ ăn nhanh, tiện ích.

Với phương châm không ngững hoàn thiện chất lượng sản phẩm, đổi mới phương thức tiếp cận khách hàng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công, Meibao đã trở thành thương hiệu ẩm thực uy tín với dòng sản phẩm mang phong cách phương Tây, nhưng lại quyện hòa trong hương vị và những nét văn hóa đặc trưng của ẩm thực Việt.

Meibao đậm nét tinh hoa, quà Việt, không ngừng đổi mới sáng tạo để chiếm lĩnh thị trường, chinh phục và làm hài lòng mọi khách hàng. 


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TRANGLINK VIỆT NAM

Hotline/Zalo: 0962.63.92.90

Email: phamtrang2468@gmail.com

Website: https://meibao.vn

Fanpge: https://www.facebook.com/meiva.vova

Tik Tok: https://www.tiktok.com/@vutrumeibao

HỆ THỐNG CỬA HÀNG:

  • Cơ sở 1: Lô A72, Khu 3HA, P.Đức Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Tp.Hà Nội
  • Cơ sở 2: 96 Hồ Tùng Mậu, P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội